Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

An Khang Đắc Lộc Trọn Đời - Điểm tựa vững chắc cho các kế hoạch của bạn

Ngày đăng: 2011-10-19 10:58:58


da-425031_400Ngày 17 tháng 10 năm 2011, Korea Life Vietnam đã chính thức ra mắt sản phẩm An Khang Đắc Lộc Trọn Đời. Đây là sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm Liên kết chung, đem lại cho khách hàng một kế hoạch tài chính hoàn hảo với quyền lợi bảo vệ toàn diện, khả năng tích lũy hiệu quả, đảm bảo, cũng như tính linh hoạt cao phù hợp cho những nhu cầu biến đổi liên tục trong cuộc sống.

Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo trước các rủi ro không lường trước được trong cuộc sống, với Quyền lợi bảo vệ cơ bản và Quyền lợi bảo vệ nâng cao và có thể linh hoạt chuyển đổi giữa hai quyền lợi bảo vệ. Ngoài tính năng linh hoạt cao trong việc tăng giảm Số tiền bảo hiểm thường thấy trong dòng sản phẩm liên kết chung, An Khang Đắc Lộc Trọn Đời của Korea Life Vietnam còn trân trọng giới thiệu Quyền lợi đảm bảo gia tăng Số tiền bảo hiểm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giúp khách hàng có thể gia tăng Số tiền bảo hiểm mà không bị ràng buộc phải tiến hành các thẩm định y tế.

Với Giá trị tài khoản hợp đồng tăng trưởng hàng ngày, Quyền lợi duy trì hợp đồng hấp dẫn, cũng như lãi suất đầu tư cạnh tranh, sản phẩm An Khang Đắc Lộc Trọn Đời không những là điểm tựa tài chính cho khách hàng trong những lúc khó khăn khi mất mát xảy ra mà còn giúp khách hàng luôn an tâm về ngân sách gia đình trong ngày tháng tuổi già sức yếu.

Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.