Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Bảo Hiểm Bổ Sung Bệnh Hiểm Nghèo Nâng cao

Nguồn lực tài chính luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo, để vượt qua khó khăn và thử thách không chỉ cần một tinh thần ý chí mạnh mẽ, mà bệnh nhân còn cần có sự hỗ trợ và giúp đỡ về mặt tài chính để có thể an tâm chữa trị. Theo thống kê hiện nay, không chỉ có người lớn mà ngay cả trẻ em vẫn có thể mắc phải bệnh hiểm nghèo nếu không phát hiện và điều trị sớm.

Hiểu được điều đó, Hanwha Life Việt Nam trân trọng giới thiệu sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bệnh hiểm nghèo nâng cao bảo vệ người lớn và trẻ em khi chẳng may mắc phải bệnh hiểm nghèo mà bản thân không lường trước được.

I. Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bệnh hiểm nghèo nâng cao

A. Những quyền lợi vượt trội

Quyền lợi hỗ trợ Bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em (*)

Với sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bệnh hiểm nghèo nâng cao, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm là trẻ em từ 0 đến 17 tuổi chẳng may mắc phải một trong 13 Bệnh hiểm nghèo. Hanwha Life Việt Nam mong muốn được cùng vai sát cánh chia sẽ gánh nặng tài chính cùng gia đình Khách hàng.

Quyền lợi hỗ trợ Bệnh hiểm nghèo dành cho người lớn (*)

Khi trưởng thành, sức khoẻ càng đóng vai trò trong cuộc sống của mỗi người. Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm cho Người được bảo hiểm từ 18 tuổi trở lên nếu chẳng may mắc phải một trong 43 Bệnh hiểm nghèo, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc để Người được bảo hiểm hoàn toàn an tâm chữa trị.

Quyền lợi hỗ trợ Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm dành cho người lớn (*)

Với Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm Ung thư biểu mô tại chỗ và Bệnh lý mạch vành bằng thủ thuật xâm lấn, Hanwha Life Việt Nam sẽ hỗ trợ lên đến 40% Số tiền bảo hiểm hoặc 200 triệu đồng. Các quyền lợi khác vẫn được tiếp tục duy trì và Người được bảo hiểm tiếp tục được bảo vệ.

(*) Xem thêm Quy tắc và Điều khoản hợp đồng để biết thêm thông tin


B. Danh sách các Bệnh hiểm nghèo được bảo vệ

- Danh sách Bệnh hiểm nghèo được bảo vệ dành cho trẻ em. (Vui lòng xem tại đây!)
- Danh sách Bệnh hiểm nghèo được bảo vệ dành cho người lớn. (Vui lòng xem tại đây!) 
 
II. Một số quy định khi tham gia Bảo hiểm

• Độ tuổi tham gia của Người được bảo hiểm : Từ 0 đến 64 tuổi
• Tuổi kết thúc hợp đồng: 80 tuổi
• Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: Từ 6 năm đến (80 tuổi – tuổi tham gia bảo hiểm)
• Thời hạn đóng phí:

   Lựa chọn 1: bằng thời hạn hợp đồng
   Lựa chọn 2: 15/20/25 năm.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ Tư Vấn Tài Chính chuyên nghiệp của Hanwha Life Việt Nam để được tư vấn đầy đủ trước khi tham gia