Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (viết tắt là Hanwha Life Việt Nam) luôn cố gắng đem đến cho quý khách hàng các kênh thanh toán nhanh chóng, an toàn, nhiều tiện ích nhất và miễn phí giao dịch để quý khách lựa chọn khi thực hiện thanh toán cho Công ty, chi tiết như sau:

I. Dịch vụ thu phí qua ngân hàng:

1. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank): Khách hàng có thể nộp phí tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc với nội dung thanh toán như sau:

 • Số tài khoản: 6380201014321
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam
 • Ngân hàng: Agribank – Chi nhánh Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nội dung nộp: Tên chủ hợp đồng, Số hợp đồng, ĐT <Điện thoại người thanh toán>.

Ví dụ:
CHĐ: Trần Văn A, SHĐ: 0001234567, ĐT: 0903123456

2. Ngân hàng của BIDV và Sacombank với chi tiết thanh toán như sau:

 • Số tài khoản: 0302264015
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam
 • Ngân hàng: CITI BANK HCM - Địa chỉ ngân hàng: 115 Nguyễn Huệ - Q1 – Tp HCM
 • Nội dung nộp: Tên chủ hợp đồng, Số hợp đồng, ĐT <Điện thoại người thanh toán>.

Danh sách các ngân hàng nhận thu phí cho khách hàng Hanwha Life Vietnam như sau:

3. Ngân hàng Nam Á:

 • Số tài khoản: 100016139800001
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam
 • Ngân hàng: Nam Á – Trung tâm Kinh doanh Tp.HCM
 • Nội dung nộp: Tên chủ hợp đồng, Số hợp đồng, ĐT <Điện thoại người thanh toán>.

4. Ngân hàng Shinhan:

Bên cạnh các hình thức nộp phí qua các ngân hàng nêu trên, Hanwha Life Việt Nam cũng hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ ngân hàng khác như:

- Tự động chuyển khoản (auto fund transfer), và

- Tự động thanh toán (auto debit)

cho quý khách có tài khoản giao dịch tại Ngân hàng Shinhan (vui lòng liên lạc các chi nhánh/ phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan để được hướng dẫn các thủ tục cần thiết)

5. Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank):

Các khách hàng của Hanwha Life Việt Nam có tài khoản giao dịch tại ngân hàng Vietcombank (và đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến) có thể đóng phí bảo hiểm định kỳ, thanh toán phí đóng tự động và các khoản tạm ứng tại bất kỳ nơi đâu có máy tính kết nối internet qua hệ thống Vietcombank i-B@nking.

II. Đóng phí tại tất cả các Văn phòng kinh doanh và Tổng đại lý của Hanwha Life Việt Nam:

Với 21 Văn phòng Kinh doanh và 22 Văn phòng Tổng đại lý trên toàn quốc, Quý khách có thể dễ dàng thanh toán phí bảo hiểm tại bất cứ quầy giao dịch nào của Hanwha Life Việt Nam từ thứ hai đến thứ sáu, từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều và thứ bảy từ 8g30 đến 12g00.

Click vào đây để xem danh sách và địa chỉ các Điểm phục vụ khách hàng.

III. Dịch vụ thu phí tại nhà:

Phương thức này áp dụng cho những khách hàng cư trú tại khu vực có văn phòng/ tổng đại lý của Hanwha Life Việt Nam.

Quý khách có thể liên hệ các văn phòng/ tổng đại lý ở khu vực gần nhất, hoặc đường dây nóng số 1900 55 55 22 của Công ty để hẹn thu phí bảo hiểm tại nhà.

Lưu ý khi thanh toán phí bảo hiểm:

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi nộp phí. Sau 5 ngày kể từ ngày nộp phí nếu chưa nhận được tin nhắn xác nhận đã thanh toán phí từ Hanwha Life Việt Nam, Quý khách vui lòng gọi số 1900 55 55 22 hoặc các Trung tâm dịch vụ khách hàng gần nhất của Công ty để kiểm tra thông tin nộp phí.

Trong mọi trường hợp nộp phí bảo hiểm, quý khách luôn cần lấy “Phiếu thu tiền hợp lệ” cho mỗi lần nộp phí để làm bằng chứng cho việc nộp phí bảo hiểm. Đối với các giao dịch nộp phí qua Ngân hàng (nộp tiền mặt tại ngân hàng, internet banking, chuyển khoản…) giấy nộp tiền/ biên lai giao dịch/ ủy nhiệm chi hoặc bản sao kê tài khoản do Ngân hàng cấp có thể hiện giao dịch nộp phí cũng là bằng chứng nộp phí bảo hiểm.

Mọi khiếu nại liên quan đến việc nộp phí, nếu không có Phiếu thu tiền hợp lệ với thông tin đầy đủ, chính xác sẽ không đủ căn cứ để Hanwha Life Việt Nam xem xét giải quyết.

Phiếu thu hợp lệ phải có đóng dấu của Công ty, có ghi rõ số Công văn cho phép sử dụng của Bộ tài chính, có số seri phiếu thu, được thu phí trong hạn sử dụng, các nội dung trên phiếu thu được điền đầy đủ rõ ràng không tẩy xóa.