Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Hanwha Life Việt Nam khai trương Tổng Đại Lý Nam Đàn & Diễn Châu tại Nghệ An

Ngày đăng: 2016-08-12 15:48:37

Tiếp tục kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động trong năm 2016, Hanwha Life Việt Nam đã liên tục khai trương thêm 2 Văn phòng Tổng đại lý mới tại tỉnh Nghệ An trong tháng 7/2016.

Lễ khai trương văn phòng Tổng Đại Lý tại Diễn Châu - Nghệ An vào ngày 26/07/2016

Cụ thể, ngày 26/07, Hanwha Life Việt Nam đã đưa vào hoạt động Văn phòng Tổng đại lý Diễn Châu tại Khối 3, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu và tiếp đó là Văn phòng Tổng đại lý Nam Đàn tại Số 50, Đường 15, Khối Yên Khánh, Thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An ngày 28/07/2016. Như vậy, ngoài Văn phòng kinh doanh Hanwha Life Nghệ An tại Thành phố Vinh, nay khách hàng trên địa bàn tỉnh có thêm địa chỉ tin cậy để tiếp cận với các sản phẩm tài chính tiên tiến và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Lễ khai trương văn phòng Tổng Đại Lý tại Nam Đàn - Nghệ An vào ngày 28/07/2016

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ hàng đầu tại Việt Nam với gần 1900 tỷ đồng, sau 7 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam liên tục duy trì tốc độ tăng trưởng đều đặn và có mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc. Trong năm qua, số lượng các văn phòng kinh doanh và văn phòng Tổng đại lý của Hanwha Life đã tăng trưởng 35%. Trên đà tăng tốc mạnh mẽ, Hanwha Life Việt Nam đã tập trung thực hiện nhiều kế hoạch như: phát triển kênh phân phối mới, xây dựng và phát triển hệ thống đại lý chủ chốt, nâng cao chất lượng kinh doanh…Với nền tảng và bề dày kinh nghiệm quản lý từ Tập đoàn mẹ là Hanwha, Hanwha Life Việt Nam tự tin hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu về chất lượng dịch vụ.