Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Hanwha Life Việt Nam khai trương Tổng Đại Lý thứ 3 tại Thanh Hóa

Ngày đăng: 2016-08-12 16:54:20

Ngày 10/08/202016, Hanwha Life Việt Nam đã tưng bừng khai trương Văn phòng Tổng đại lý Nam Thanh Hóa tại Tầng 3, lô DGD 24 Khu đô thị Nam thành phố, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa. Sự kiện này đã góp phần nâng tổng số trung tâm phục vụ khách hàng của Hanwha Life lên gần 60 điểm trên toàn quốc.

Tại khu vực miền Bắc, Thanh Hóa là một trong những thị trường nhiều tiềm năng của Hanwha Life Việt Nam. Tính đến tháng 8/2016, tại Thanh Hóa, Hanwha Life đã có 3 Văn Phòng Tổng đại lý phục vụ khách hàng là Tổng đại lý Thanh Hóa, Tổng Đại lý Thọ Xuân và Tổng Đại lý Nam Thanh Hóa. Được đánh giá là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tại địa phương, các Văn phòng Tổng đại lý Hanwha Life tại Thanh Hóa đang được hàng chục ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dấu ấn của Hanwha Life tại Thanh Hóa không chỉ nằm ở các thành quả kinh doanh mà còn ở những đóng góp thường xuyên đối với hoạt động an sinh xã hội như trao thẻ bảo hiểm y tế, trao học bổng cho học sinh nghèo, mang Tết trung thu đến với trẻ em Bệnh viện nhi Thanh Hóa… Tiếp nối truyền thống này, trong ngày khai trương, Tổng đại lý Hanwha Life Nam Thanh Hóa đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Chia sẻ về sự kiện này, Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết: “Tôi tin rằng, chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh sẽ giúp Hanwha Life Việt Nam có điều kiện phục vụ khách hàng tại địa phương dễ dàng và nhanh chóng. Việc Tổng đại lý Nam Thanh Hóa của Hanwha Life Việt Nam được đưa vào hoạt động không chỉ giúp người dân trên địa bàn tỉnh tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm tiên tiến, các giải pháp tài chính phù hợp nhu cầu mà còn mang đến nhiều cơ hội việc làm và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế cho tỉnh Thanh Hóa”.