Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Hanwha Life Việt Nam thay đổi địa điểm chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 2013-12-02 08:35:40

dai_dien_bgd_hanwha_life_vn_cat_bang_khanh_thanh_400Tiếp tục thực hiện chiến lược nâng cao chất lượng mạng lưới kinh doanh tại các địa bàn trọng điểm, vào ngày 02/12/2013, Hanwha Life Việt Nam, đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động địa điểm đặt Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh của Công ty tại địa chỉ 100 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM. Địa điểm này được thay đổi từ địa chỉ trước đây tạiTầng 6 & 9 tòa nhà Estar, 147-149 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM, khi văn phòng cũ không còn đủ diện tích để đáp ứng nhu cầu phát triển của lực lượng kinh doanh và phục vụ khách hàng ngày càng tăng cao của Hanwha Life Việt Nam.

Văn phòng Chi nhánh tại 100 Nguyễn Thị Minh Khai bao gồm 6 tầng lầu với tổng diện tích sử dụng là 840 m2, được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại. Với ưu thế về vị trí ngay tại trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện, Văn phòng Chi nhánh tại 100 Nguyễn Thị Minh Khai hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện nghi trong giao dịch với không gian trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, rộng rãi. Đặc biệt, nằm trong kế hoạch trang bị công nghệ thông tin hiện đại cho toàn bộ hệ thống văn phòng trên toàn quốc, Văn phòng mới còn được trang bị internet không dây (wifi) rất tiện dụng. Bên cạnh đó, với diện tích văn phòng lớn, còn góp phần mang đến những cơ hội kinh doanh triển vọng cho các cá nhân mong muốn thử sức mình với nghề nghiệp tư vấn tài chính, cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong địa bàn thành phố và các khu vực lân cận đầy tiềm năng.

Nhân dịp khai trương, Ông Back Jong Kook - Tổng Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết: "Việc thay đổi địa điểm đặt Văn phòng Chi nhánh đến 100 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của Hanwha Life Việt Nam trong năm 2013. Điều này thể hiện Hanwha Life Việt Nam đang phát triển vững mạnh và chúng tôi luôn chú trọng mở rộng, nâng cao chất lượng hệ thống văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người dân tại các khu vực Hanwha Life Việt Nam hoạt động. Đây cũng là sự cam kết của chúng tôi trong việc trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ được tín nhiệm nhất tại Việt Nam.”