Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Hanwha Life Việt Nam trao 300 phần quà và học bổng cho trẻ em tại Nghệ An & Quy Nhơn nhân tháng hành động vì trẻ em

Ngày đăng: 2016-08-12 15:05:36

Ngày 19 tháng 06 năm 2016–Trong không khí cả nước hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em, Hanwha Life Việt Nam đã phối hợp cùng Công an Thành phố Vinh tỉnh Nghệ An và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Định triển khai nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em đồng thời trao quà và học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Tháng Hành động vì trẻ em năm 2016 đã được Bộ Lao động – Thương binh và xã hội cùng các ban ngành, đoàn thể phát động khắp các địa phương trên cả nước với mong muốn nâng cao công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Thấu hiểu ý nghĩa cao đẹp này, Tổng đại lý Hanwha Life tại Quy Nhơn đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ” trao tặng 300 phần quà gồm sách vở, bánh kẹo cùng 20 suất học bổng cho các em thiếu nhi. Đồng thời trong chương trình, Hanwha Life còn tổ chức các trò chơi dân gian nhằm giúp các em vừa có sân chơi bổ ích vừa hiểu thêm về văn hóa Việt Nam, cùng các tiết mục ảo thuật – văn nghệ đặc sắc để mang đến niềm vui cho các em trong dịp hè.

Trao tặng quà và học bổng cho trẻ em tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Tương tự, với chủ đề “Nuôi dưỡng ước mơ”, Văn phòng Hanwha Life Nghệ An cũng đã trao tặng học bổng cho 20 em học sinh nghèo xã Nghi Đức, tỉnh Nghệ An với mong muốn mang lại niềm vui và khuyến khích các em tiếp tục kiên trì với con đường học tập. Đồng thời, Hanwha Life còn trao tặng thêm 10 phần quà cho các hộ nghèo của xã nhằm động viên bà con trong hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng quà và học bổng cho trẻ em tại Nghệ An

Đại diện Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, ngoài việc cung cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện chúng tôi còn hoạt động trên giá trị nền tảng là tinh thần nhân văn. Chúng tôi mong muốn sẽ giúp các em học sinh và hộ gia đình khó khăn có thêm niềm vui, tin tưởng và hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. Điều này cũng chính là sứ mệnh của Hanwha Life Việt Nam: luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam để hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để phấn đấu làm tròn trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng”.