Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Hiến máu tình nguyện lần 3 năm 2013

Ngày đăng: 2013-10-17 10:26:17

Hanwha Life Việt Nam tổ chức ”Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 3” nhân ngày thành lập tập đoàn

img_0943_400Thành phố Hồ Chí Minh – Ngày 16 tháng 10, Hanwha Life Việt Nam đã phối hợp cùng Nhà Văn Hóa Thanh Niên tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2013 “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 3” nhân kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn Hanwha (09-/10/2013). Bên cạnh sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của lực lượng nhân viên và tư vấn tài chính của Hanwha Life Việtnam, chương trình với khẩu hiệu “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã huy động được sự tham gia của hơn 195 tình nguyện viên. Tổng số lượng máu chương trình thu về là 238 đơn vị.

Từ khi gia nhập thị trường đến nay, Hanwha Life Việt Nam luôn là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm có nhiều hoạt động vì cộng đồng, trong đó hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động trọng tâm được tổ chức thường niên. Ông Lê Văn Vinh, Phó Tổng Giám đốc Kinh Doanh Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi quan niệm sự chia sẻ là nền tảng vững bền cho mọi hoạt động kinh doanh. Do đó, chúng tôi rất cảm kích trước nghĩa cử hiến máu cứu người của tập thể nhân viên và đại lý Hanwha Life Việt Nam. Chúng tôi suy nghĩ rằng không có gì ý nghĩa bằng việc kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn bằng việc nhân viên và Tư vấn tài chính của Hanwha Life chia sẻ những giọt máu của mình cho cộng đồng”.

Bà Ngô Thanh Chung, đại diện Nhà Văn hóa Thanh niên chia sẻ: “Hiến máu cứu người là một hoạt động có ý nghĩa đối với cộng đồng. Tiếp nối thành công vào chương trình năm 2012, năm nay chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục là đơn vị phối hợp cùng Hanwha Life Việt Nam phát động chương trình ý nghĩa này. Sự tham gia tích cực của Công ty là một ví dụ điển hình của một doanh nghiệp luôn hết mình cho cộng đồng. Chúng tôi hy vong ngày càng có nhiều công ty như Hanwha Life Việt Nam tham gia hiến máu nhân đạo để có thể mang món quà cuộc sống đến với nhiều người bệnh hơn nữa”.

Chương trình cũng cung cấp nhiều thông tin hữu ích: Đừng lo lắng vì lượng máu mình đã mất đi sau khi hiến. Mỗi lần cho máu là mỗi lần cơ thể được kích thích quá trình tái tạo máu mới. Tham gia hiến máu cũng là một cách để kiểm tra sức khoẻ. Một lượng máu nhỏ sẽ được đem đi xét nghiệm và kết quả sẽ được gửi về an toàn cho bạn. Nhờ đó bạn có thể biết rõ thực trạng của mình để có những biện pháp kịp thời nhất.

Nếu bạn không đủ sức khoẻ, không đủ điều kiện hoặc không đủ can đảm để tham gia hiến máu nhân đạo, vẫn còn cách để bạn đóng góp sức mình cho việc làm cao đẹp này. Hãy vận động bạn bè, người thân của bạn tham gia hiến máu, cùng nhau sẻ chia, giữ gìn sự sống cho đồng bào mình và cộng đồng xã hội.
 
Vui lòng xem hình ảnh chi tiết của chương trình tại đây!