Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Korea Life Chính Thức Khai Trương Văn Phòng Kinh Doanh Đà Nẵng

Ngày đăng: 2012-10-23 16:29:51

Mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ

dsc08660_400Đà Nẵng, ngày 14 tháng 9 năm 2012 – Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh, Korea Life Vietnam chính thức khai trương văn phòng kinh doanh Đà Nẵng tại tầng 9, Toà nhà TM - DV Dầu khí Miền Trung (PVFC), Lô A 2.1 + 300m Đường 30/4, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Việc khai trương văn phòng mới này đã nâng tổng số địa điểm phục vụ khách hàng của Korea Life Vietnam lên con số 15 văn phòng kinh doanh và 10 văn phòng tổng đại lý trên toàn quốc.

Trong tháng 8 vừa qua, Korea Life Vietnam liên tiếp khai trương 2 văn phòng kinh doanh tại các thành phố lớn của miền Bắc như Hải Phòng, Nghệ An. Với sự kiện khai trương văn phòng tại Đà Nẵng càng chứng tỏ sự tăng trưởng rộng khắp của Korea LIfe Vietnam trên khắp cả nước. Tiếp tục theo đuổi sứ mệnh “trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được tín nhiệm nhất”, toàn thể nhân viên và đội ngũ tư vấn tài chính của Korea Life Vietnam nói chung, văn phòng kinh doanh Đà Nẵng nói riêng sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu về kế hoạch tài chính – bảo hiểm của mọi khách hàng.

Trong buổi lễ khai trương, Korea Life Vietnam còn trao tặng 20 suất học bổng (500.000 đồng/ suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt của trường tiểu học Phan Đăng Lưu thuộc Phòng Giáo Dục – Đào Tạo Quận Hải Châu.

Nhân dịp khai trương, Ông Jung Seop Hyun - Tổng Giám Đốc Korea Life Vietnam cho biết: "Đà Nẵng nằm trong Top 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Năm 2011, dù tình hình kinh tế gặp phải một số những khó khăn chung nhưng tổng sản phẩm trong nước - GDP của thành phố Đà Nẵng ước đạt 13.178,8 tỷ đồng, tăng 10,85% so cùng kỳ năm 2010. Điều này cho thấy Đà Nẵng là một thị trường rất hấp dẫn cho việc phát triển các dịch vụ tài chính – bảo hiểm – đầu tư. Trong 8 tháng liên tiếp vừa qua, Korea Life Vietnam luôn đạt được doanh số AFYP tháng sau cao hơn tháng trước. Vì thế, tôi tin tưởng rằng văn phòng kinh doanh Đà Nẵng sẽ tiếp tục thực hiện được điều này để tạo nên một động lực mới cho sự tăng trưởng ngoạn mục của Korea Life Vietnam.”