Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Korea Life Chính Thức Khai Trương Văn Phòng Kinh Doanh Hải Phòng

Ngày đăng: 2012-08-27 14:14:06

Mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ

dsc07535_400Thành phố Hải Phòng, ngày 17 tháng 8 năm 2012 – Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh, Korea Life Vietnam chính thức khai trương văn phòng kinh doanh Hải Phòng tại tầng 8, tòa nhà Duy Khánh, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Việc khai trương văn phòng mới này đã nâng tổng số địa điểm phục vụ khách hàng của Korea Life Vietnam lên con số 13 văn phòng kinh doanh và 9 văn phòng tổng đại lý trên toàn quốc.

Với vị thế là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam, Hải Phòng được đánh giá là một thị trường giàu tiềm năng phát triển. Đặc biệt, trong năm 2011 vừa qua GDP của thành phố Hải Phòng đạt mức cao nhất trong vòng 3 năm gần đây và tăng gấp 1,8 lần so với mức tăng bình quân của cả nước. Đây là những con số rất khả quan cho thấy đời sống của người dân nơi đây ngày càng được nâng cao đồng nghĩa với việc nhu cầu về tiết kiệm, đầu tư cũng sẽ gia tăng. Đó là lý do Korea Life Vietnam quyết định mở rộng địa điểm hoạt động kinh doanh – phục vụ khách hàng tại đây.

Trong buổi lễ khai trương, Korea Life Vietnam đã trao tặng 20 suất học bổng (500.000 đồng/ suất) cho các em học sinh có thành tích học tập tốt tại trường tiểu học Cát Bi – Hải Phòng.

Tiếp thục theo đuổi sứ mệnh “trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được tín nhiệm nhất”, toàn thể nhân viên và đội ngũ tư vấn tài chính của Korea Life Vietnam nói chung, văn phòng kinh doanh Hải Phòng nói riêng sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu về kế hoạch tài chính – bảo hiểm của mọi khách hàng.