Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Korea Life Chính Thức Khai Trương Văn Phòng Kinh Doanh Nghệ An

Ngày đăng: 2012-08-27 14:26:34

dsc08085_400_01

Nghệ An, ngày 24 tháng 8 năm 2012 – Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh, Korea Life Vietnam chính thức khai trương văn phòng kinh doanh Nghệ An tại tầng 6, Tháp Văn phòng thuộc Tòa nhà Dầu khí Nghệ An - Khu vực VP.06.02, số 07, Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An. Việc khai trương văn phòng mới này đã nâng tổng số địa điểm phục vụ khách hàng của Korea Life Vietnam lên con số 14 văn phòng kinh doanh và 9 văn phòng tổng đại lý trên toàn quốc.

Trong tháng 8 vừa qua, Korea Life Vietnam liên tiếp khai trương 2 văn phòng kinh doanh tại các thành phố lớn của miền Bắc như Hải Phòng, Nghệ An. Điều này chứng tỏ sự tăng trưởng vượt bậc của Korea LIfe Vietnam tại thị trường miền Bắc. Tiếp tục theo đuổi sứ mệnh “trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được tín nhiệm nhất”, toàn thể nhân viên và đội ngũ tư vấn tài chính của Korea Life Vietnam nói chung, văn phòng kinh doanh Nghệ An nói riêng sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu về kế hoạch tài chính – bảo hiểm của mọi khách hàng.

Trong buổi lễ khai trương, Korea Life Vietnam còn trao tặng 20 suất học bổng (500.000 đồng/ suất) cho các em học sinh có thành tích học tập tốt do phòng Giáo Dục Đào Tạo Thành phố Vinh đề cử.


Nhân dịp khai trương, Ông Jung Seop Hyun - Tổng Giám Đốc Korea Life Vietnam cho biết: "Nghệ An có một vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế xã hội và an ninh, quốc phòng, là động lực tạo đà cho sự tăng trưởng của nền kinh tế cả nước. Cùng với các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội – Hải Phòng, văn phòng kinh doanh Nghệ An sẽ tạo nên thế chân vạc ở 3 thành phố trọng điểm của miền Bắc, xây dựng một bộ khung phát triển vững chắc của Korea Life Vietnam. Trong 7 tháng liên tiếp vừa qua, Korea Life Vietnam luôn đạt được doanh số AFYP tháng sau cao hơn tháng trước. Vì thế, tôi tin tưởng rằng văn phòng kinh doanh Nghệ An sẽ tiếp tục thực hiện được điều này để tạo nên một động lực mới cho sự tăng trưởng ngoạn mục của Korea Life Vietnam.”