Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Korea Life Vietnam chính thức khai trương văn phòng kinh doanh Cần Thơ

Ngày đăng: 2012-01-16 09:16:39

img_6180_400Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 1 năm 2012 – Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh, Korea Life Vietnam đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh Cần Thơ tại số 15 đường Mậu Thân, thành phố Cần Thơ. Việc khai trương văn phòng mới này đã nâng tổng số địa điểm phục vụ khách hàng của Korea Life Vietnam lên con số 17 trên toàn quốc. Đây cũng là thành tích vượt trội về mức độ tăng trưởng mạng lưới kinh doanh đạt 170% của Korea Life Vietnam so với các công ty có cùng tuổi đời.

Đóng vai trò là đầu tàu của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là trung tâm kinh tế - xã hội trọng điểm có nhiều tiềm năng thuận lợi để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2011 là 14,64% và bình quân thu nhập đầu người lên đến gần 50 triệu đồng/năm, đã cho thấy Cần Thơ là một thị trường rất tiềm năng cho các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng.

Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, Korea Life Vietnam đã quyết định khai trương văn phòng kinh doanh Cần Thơ để cung cấp những sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu về kế hoạch tài chính – bảo hiểm của khách hàng nơi đây. Việc khai trương văn phòng Cần Thơ sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn về những sản phẩm & dịch vụ tiên tiến hơn được cung cấp bởi Korea Life Vietnam. Ngoài ra, với mục tiêu xây dựng đội ngũ kinh doanh hùng hậu tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung, Korea Life Vietnam sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư mở rộng mạng lưới tại khu vực này với những kế hoạch phát triển kinh doanh sắp tới.

Nhân dịp khai trương, Ông Jung Seop Hyun - Tổng Giám Đốc Korea Life Vietnam cho biết: "Văn phòng kinh doanh Cần Thơ được khai trương vào thời điểm cận Tết nhằm đón chào xuân Nhâm Thìn 2012 thật rộn ràng và khí thế. Hòa trong không khí sôi nổi và nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh tại Cần Thơ, tôi tin tưởng rằng các anh chị sẽ sớm gặt hái được những thành quả tốt nhất để khởi đầu cho một năm An Khang Thịnh Vượng. Sự thành công của các anh chị tư vấn tài chính Korea Life Vietnam cũng chính là góp phần mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng tại đây.“