Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Lần đầu tiên Hanwha Life Việt Nam khai trương cùng lúc 2 Tổng đại lý tại Huế

Ngày đăng: 2016-10-28 17:27:17

Sau Văn phòng kinh doanh Huế được thành lập vào năm 2014, khách hàng trên địa bàn tỉnh có thêm 2 địa chỉ tin cậy để tiếp cận với các sản phẩm tài chính tiên tiến là: Tổng đại lý Hanwha Life Huế 1 tại số 78 đường Bến Nghé, phường Phú Hội và Tổng đại lý Hanwha Life Huế 2 tại 59 Hồ Đắc Di, phường An Cựu, thành phố Huế.


Việc khai trương cùng lúc 2 văn phòng Tổng Đại Lý mới tại Huế đã nâng tổng số trung tâm phục vụ khách hàng của Hanwha Life Việt Nam lên con số 64 điểm, phục vụ cho hơn 100.000 khách hàng trên toàn quốc.

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ hàng đầu tại Việt Nam với gần 1.900 tỷ đồng, sau 7 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam đã có mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành cả nước. Trong năm qua, số lượng các Văn phòng kinh doanh và Văn phòng Tổng đại lý của Hanwha Life đã tăng trưởng 35%. Chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động của Hanwha Life Việt Nam đã phát huy hiệu quả, khi doanh thu phí bảo hiểm mới của công ty gia tăng đều đặn và đạt tỷ lệ tăng trưởng cao. Tính đến tháng 3/2016, tổng doanh thu phí bảo hiểm của Hanwha Life Việt Nam đạt 183 tỷ, bằng 143% so với cùng kỳ năm trước.


Với những kết quả đạt được, Hanwha Life Việt Nam đang hướng tới mục tiêu đạt điểm hòa vốn và 1.000 tỷ doanh thu phí trong năm 2016, tiến tới trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu về chất lượng dịch vụ và vào Top 5 công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam vào năm  2020.

Trên đà tăng tốc mạnh mẽ, Hanwha Life Việt Nam đang tập trung thực hiện nhiều kế hoạch như: phát triển kênh phân phối mới, xây dựng và phát triển hệ thống đại lý chủ chốt, thực hiện các chính sách hỗ trợ quản lý chi phí hiệu quả và nâng cao hiệu quả đầu tư, đào tạo và phát triển nhân sự. 

Mục tiêu xa hơn của Hanwha Life là có mặt thêm ở nhiều quốc gia Đông Nam Á khác như: Campuchia, Lào, Myanmar v.v... Bên cạnh đó, thể hiện cam kết hoạt động dài hạn, Tập đoàn Hanwha còn có kế hoạch đầu tư vào Việt Nam ở nhiều lĩnh vực tiềm năng, có mức tăng trưởng cao như Tài chính tín dụng, Cho thuê văn phòng, Bất động sản…