Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Tặng ngay 50,000 VNĐ cho 500 khách hàng đầu tiên nộp phí bảo hiểm online

Ngày đăng: 2011-10-07 16:03:14

Từ ngày 01/10 đến ngày 29/12/2011 Vietcombank phối hợp với các đối tác bảo hiểm triển khai chương trình khuyến mại “Nộp phí bảo hiểm online – nhận tiền ngay vào tài khoản”. Theo đó, 500 khách hàng đầu tiên nôp phí bảo hiểm trị giá 200,000 VNĐ trở lên qua kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking trong mỗi thángsẽ được nhận ngay 50,000 VNĐ vào tài khoản thanh toán mở tại Vietcombank.

Để có cơ hội hưởng khuyến mại, khách hàng hãy truy cập VCB-iB@nking để thanh toán phí bảo hiểm của Korea Life Vietnam.

Mỗi khách hàng chỉ được nhận duy nhất một lần khuyến mại trong mỗi tháng. Chương trình khuyến mại sẽ bắt đầu từ 0h ngày 01/10/2011.

Thanh toán phí bảo hiểm là một trong những tính năng trọng điểm mà Vietcombank phát triển trên kênh VCB-iB@nking và đang nhận được phản hồi tích cực từ phía các khác hàng. Trong thời gian tới, Vietcombank sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác để mang lại những tiện ích ngày càng lớn hơn cho khách hàng.

Nếu khách hàng chưa đăng ký VCB-iB@nking, hãy đăng ký miễn phí dịch vụ tại các Chi nhánh và Phòng giao dịch trên toàn quốc.
Nếu khách hàng đăng ký VCB-iB@nking, chỉ cần đăng nhập tại đây để sử dụng dịch vụ và tham gia vào chương trình khuyến mại hấp dẫn cùng Vietcombank.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/24 khách hàng