Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Tình nguyện viên Korea Life hội tụ - sẻ chia yêu thương tại TTBTXH Chánh Phú Hòa

Ngày đăng: 2011-09-09 13:47:42

dsc00833_400Ngày 08/08/2011 Korea Life Vietnam phối hợp cùng văn phòng kinh doanh tại Bình Dương đã tổ chức chương trình từ thiện "Korea Life - Hội Tụ Yêu Thương" tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Chánh Phú Hòa, Bình Dương . Đây là chương trình lần đầu tiên của Korea Life Vietnam có số lượng tình nguyện viên đông nhất từ trước đến nay với khoảng 80 tình nguyện viên là nhân viên và tư vấn tài chính của công ty.

Chính thức bắt đầu từ tháng 6/2009, chương trình "Korea Life - Hội tụ yêu thương" đã được diễn ra tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương (Hà Nội), Bệnh Viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM) và Bệnh Viện Nhi Đồng 1 (TP.HCM) đã mang đến hàng ngàn món quà thiết thực và niềm vui tinh thần cho các em bệnh nhi. Nhằm phát huy truyền thống nhân đạo này, chương trình "Korea Life - Hội tụ yêu thương" lần này tại trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hoà- Bình Dương đã diễn ra với rất nhiều hoạt động phong phú và đầy ý nghĩa.

Đến với chương trình, đại diện công ty Korea Life Vietnam đã trao tặng quà tượng trưng và trao tặng 700 suất quà cho các cụ già. Thiết thực hơn, các tình nguyện viên đã dọn dẹp vệ sinh khu trại, sắp xếp lại quần áo, chăn màn cho các cụ, chăm sóc và giúp đỡ người người tàn tật trong các sinh hoạt hàng ngày...

Trung tâm Chánh Phú Hòa, Bình Dương là trung tâm bảo trợ xã hội lớn của tỉnh với khoảng 1.200 trại viên ở các khu: Người già neo đơn, người tàn tật, trẻ em mồ côi và lao động phổ thông. Do số trại viên quá đông, trung tâm có rất nhiều khó khăn trong việc duy trì hoạt động. Hiện tại, mỗi một trại viên chỉ được ăn 2 bữa/ngày với mỗi suất ăn chỉ có 8.000 đồng. Không những thiếu thốn về vật chất, các trại viên tại đây rất thiếu thốn về mặt tình cảm. Đó là những cụ già neo đơn, những người tàn tật không nơi nương tựa, không con cái, gia đình và đã có rất nhiều cụ đã xác định đây là nơi an nghỉ cuối cùng của cuộc đời mình.

Những chương trình từ thiện xã hội của Korea Life Vietnam thực hiện trong thời gian vừa qua không chỉ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành của một doanh nghiệp vì cộng đồng. Hy vọng với những động viên khuyến khích trên không chỉ mang lại niềm vui, sự ấm áp đến cho các cụ già tại Chánh Phú Hòa, Bình Dương mà còn thể hiện nỗ lực làm cho xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.