Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

Vui đón Trung Thu cùng trẻ em khiếm thị và bệnh nhi nghèo

Ngày đăng: 2011-09-09 13:53:10

dsc01035_400Ngày 07 tháng 09 năm 2011 tại Hà Nội & Hải Phòng – Nhân dịp Trung thu, Korea Life Vietnam, phối hợp với Bệnh viện Nhi TW (Hà Nội) và Trường Nuôi Dưỡng Trẻ Em Khiếm Thị - Lạch Tray (Hải Phòng) thực hiện chương trình “Korea Life – Hội tụ yêu thương 2011” với sự tham gia đông đảo của lực lượng tình nguyện viên gồm đội ngũ nhân viên - tư vấn tài chính Korea Life Vietnam đang công tác tại Hà Nội và Hải Phòng.

Tết Trung thu là ngày hội rất ý nghĩa đối với trẻ em Việt Nam. Trong ngày này, các em được rước đèn, vui chơi và quây quần cùng gia đình bên mâm cỗ Trung thu. Thế nhưng, vẫn còn đó hàng trăm trẻ em nghèo đang phải đối diện với bệnh tật, khó khăn. Với các em, Trung Thu là thuốc và giường bệnh, là những bữa cơm không đủ no, là áo mặc không đủ ấm…

Chính thức bắt đầu từ tháng 6/2009, chương trình “Korea Life – Hội tụ yêu thương” đã được diễn ra tại nhiều địa phương trên toàn quốc và đã mang đến hàng ngàn món quà thiết thực và niềm vui tinh thần cho các em. Nhằm phát huy truyền thống nhân đạo này, chương trình “Korea Life – Hội tụ yêu thương” lần này tại Bệnh Viện Nhi TW và Trường Nuôi Dưỡng Trẻ Em Khiếm Thị sẽ diễn ra với rất nhiều hoạt động phong phú và đầy ý nghĩa.

Đại diện công ty Korea Life Vietnam sẽ trao tặng nhu yếu phẩm, 550 phần quà cho các em tại Hà Nội và Hải Phòng. Đây cũng sẽ là dịp để các tình nguyện viên Korea Life Vietnam chia sẻ, vui chơi cùng các em nhằm mang đến món quà tinh thần, giúp các em xoa dịu phần nào nỗi đau trong những ngày tháng điều trị tại đây. Ngoài ra, tất cả trẻ em khi tham gia chương trình đều sẽ được nhận một phần quà vui nhộn do các tình nguyện viên chuẩn bị.