Hãy dùng các tiện ích thông minh của Hanwha Life để:

Tìm hiểu sản phẩm

nhấp vào đây

facebook

about us

“Yêu thương cho con” cùng với Hanwha Life và Nam A Bank

Ngày đăng: 2013-10-30 10:48:38

“Yêu thương cho con” cùng với Hanwha Life và Nam A Bank

untitled_400_01Hanwha Life Việt Nam và Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) vừa triển khai sản phẩm tiết kiệm mới “Yêu Thương Cho Con” nhằm đồng hành cùng cha mẹ tích lũy tài chính, tạo điều kiện tốt nhất cho tương lai con em mình.

Theo chương trình này, khi tham gia sản phẩm tiết kiệm Yêu thương cho con, khách hàng sẽ được tặng ngay sản phẩm “Bảo An tích lũy” do Hanwha Life Việt Nam phát hành với mức bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng.

Sản phẩm dành cho các bậc cha mẹ/người giám hộ cho trẻ từ 1 tháng tuổi đến dưới 15 tuổi. Tuy nhiên, chính các bé sẽ là người đứng tên và là chủ sở hữu sổ tiết kiệm. Đây cũng là món quà vô cùng có ý nghĩa mà cha mẹ dành tặng cho những người con yêu quý của mình. Và mọi giao dịch liên quan đến tài khoản tiết kiệm đều được thực hiện thông qua cha mẹ/người giám hộ hợp pháp của trẻ.

Cha mẹ chỉ cần tích lũy tối thiểu 100.000 đồng là các bé sẽ có ngay sổ tiết kiệm Yêu Thương Cho Con. Theo đó, định kỳ mỗi tháng, khách hàng sẽ gửi vào tài khoản Yêu Thương Cho Con số tiền đã đăng ký tại thời điểm mở số (tối thiểu 100.000 đồng) thông qua các kênh giao dịch đa dạng như nộp tiền tại quầy, chuyển tiền qua internet banking hoặc chỉ định Nam A Bank trích tiền tự động...

Không chỉ là hình thức gửi tiết kiệm, Ngân hàng Nam Á dành tặng sản phẩm bảo hiểm Bảo An Tích Lũy trong suốt thời gian gửi và sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm mở sổ. Khách hàng sẽ được bảo hiểm 24/24 trên phạm vi toàn quốc. Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, khách hàng sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng trên cùng một người được bảo hiểm.

Thủ tục tham gia sản phẩm này rất đơn giản, không có yêu cầu kiểm tra sức khỏe và phí bảo hiểm do Nam A Bank tài trợ hoàn toàn. Khi có nhu cầu vốn, khách hàng có thể tất toán sổ tiết kiệm hoặc vay cầm cố tại Nam A Bank.

Đây là một hình thức đầu tư tiết kiệm thông minh, giúp tối ưu hóa khả năng sinh lời tiền nhàn rỗi hàng kỳ, bảo vệ, góp phần đảm bảo kế hoạch của bạn luôn được thực hiện đúng như dự định.. Sản phẩm này phù hợp với khách hàng có thu nhập ổn định, có nhu cầu tích lũy cho thế hệ tương lai.