Hôm 15 tháng 5, đại diện Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Khuyết Tật và Mồ Côi Thị Nghè (TPHCM) cùng năm em nhỏ đã có buổi gặp mặt thân mật Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam nhằm trao bằng khen của Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội TP.HCM cho công ty. Đồng thời, bày tỏ sự cảm kích sâu sắc đến những hoạt động thiện nguyện của công ty dành cho trung tâm trong suốt thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt thân mật, bà Lê Thị Hương Lan, Phó giám đốc Trung tâm Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Khuyết Tật và Mồ Côi Thị Nghè đã đánh giá cao những hoạt động thiết thực của Hanwha Life Việt Nam trong suốt thời gian qua đã góp phần chia sẻ những khó khăn của các em nhỏ khuyết tật và mồ côi ở trung tâm. Hàng tháng, Hanwha Life đều tổ chức các hoạt động thiện nguyện, đưa nhân viên xuống tận trung tâm Thị Nghè chăm sóc, vui chơi và trao quà các em nhỏ.Theo bà Lan, hầu hết các em ở trung tâm là trẻ khuyết tật và mồ côi cha mẹ nên gặp nhiều khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Hơn nữa, các em cũng thiếu thốn tình cảm và rất cần sự sẻ chia của cả cộng đồng. Việc hàng tháng nhân viên Hanwha Life Việt Nam đến thăm, chăm sóc và vui chơi với trẻ đã phần nào bù đắp tình cảm cho các em.

“Những hoạt động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn trong việc chia sẻ tình cảm, động viên và san sẻ khó khăn cho các em nhỏ khuyết tật và mồ côi. Chúng tôi chân thành cảm ơn và mong muốn Hanwha Life Việt Nam tiếp tục có những đóng góp có ý nghĩa cho trung tâm trong thời gian tới”, bà Hương Lan chia sẻ.

Cũng nhân dịp này, bà Lê Thị Hương Lan đã trao tặng bằng khen của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cho ông Back Jong Kook, Chủ tịch Hội đồng Thành Viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp thiết thực của Hanwha Life Việt Nam cho các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Tai buổi thăm của các em nhỏ, ông Back Jong Kook đã trò chuyện và động viên các em vượt qua khó khăn. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục có những hỗ trợ thiết thực trong việc chăm sóc và chia sẻ khó khăn cùng các em.

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam nói: “là một doanh nghiệp bảo hiểm, Hanwha Life Việt Nam đánh giá cao tầm quan trọng của việc đóng góp trở lại cho cộng đồng, đặc biệt là đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động  của Hanwha Life sẽ giúp cuộc sống của các em nhỏ ở Trung tâm Trẻ Khuyết Tật và Mồ Côi Thị Nghè được cải thiện và tốt đẹp hơn từng ngày”.

Gần 9 năm hoạt động tại Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ nhiều dự án cộng đồng nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực.

Tháng 3 vừa qua, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 8.149 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại bốn tỉnh, gồm Nghệ An, Cà Mau, Kon Tum và Lâm Đồng với tổng kinh phí gần 1,4 tỉ đồng. Đây là dự án thường niên được phối hợp giữa Hanwha Life Việt Nam và Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. Hồ Chí Minh.

Kể từ năm 2012, Hanwha Life đã trao tặng người nghèo hơn 37.528 thẻ BHYT với tổng kinh phí hơn 9,4 tỉ đồng và tài trợ 22 tỉ đồng để xây dựng 160 căn nhà tình thương tại Đồng bằng Sông Cửu Long và hơn 20 tỉnh thành khắp cả nước.