Ngày 08 tháng 12 năm 2016, Hanwha Life Việt Nam đã phối hợp cùng tổ chức Child Fund (Hàn Quốc) và Child Fund Việt Nam khánh thành Trung tâm y tế tại xã Kim Truy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Đây là trung tâm y tế thứ hai do Hanwha Life tài trợ xây dựng tại tỉnh Hòa Bình với tổng giá trị 100.000 USD tương đương hơn 2 tỷ đồng.

Trong suốt 7 năm hoạt động tại Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam đã nhiều năm liền tại trợ các công trình công cộng cho tỉnh Hòa Bình với tổng số tiền lên đến gần 8 tỷ đồng. Trong hai năm 2013 – 2014, Hanwha Life Việt Nam đã lần lượt tài trợ xây dựng trường tiểu học chi Xóm Ong tại xã Nam Phong, huyện Cao Phong và Trường Mầm Non A tại Xã Cuối Hạ, Huyện Kim Bôi. Tiếp đó, tháng 10/2015, Hanwha Life Việt Nam đã khánh thành Trung tâm y tế xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Trong thời điểm điều kiện chăm sóc y tế của người dân địa phương còn nhiều hạn chế, Trung tâm y tế chính là công trình mang ý nghĩa to lớn trong tạo việc điều kiện khám chữa bệnh cho bà con, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hanwha Life Việt Nam 2 năm liên tiếp tài trợ Trung tâm y tế tại tỉnh Hòa Bình

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Là một doanh nghiệp bảo hiểm, chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe cộng đồng và xây dựng cơ sở vật chất nhằm nâng cao việc khám chữa bệnh của người dân. Phối hợp cùng Tổ chức Child Fund, chúng tôi cam kết sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên những giá trị lâu dài cho người dân Hòa Bình. Hy vọng rằng, với những nỗ lực của Hanwha Life Việt Nam, cuộc sống của người dân địa phương cùng điều kiện học tập, phát triển của thế hệ tương lai sẽ ngày càng được cải thiện và tốt đẹp hơn từng ngày. Và không chỉ riêng ở Hòa Bình, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ còn thực hiện rất nhiều hoạt động vì cộng đồng trên con đường gắn bó dài lâu cùng đất nước Việt Nam".

Hanwha Life Việt Nam 2 năm liên tiếp tài trợ Trung tâm y tế tại tỉnh Hòa Bình

Ngoài các công trình tại tỉnh Hòa Bình, Hanwha Life Việt Nam là một trong những đơn vị thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng tại nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có nhiều dự án lớn như: trao tặng hơn 27.260 thẻ bảo hiểm y tế, 133 căn nhà cho Làng Hữu nghị Việt Hàn và 30 căn nhà tình thương cho bà con nghèo tại hơn 14 tỉnh thành từ năm 2013 đến nay. Tháng 12/2015, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Trách nhiệm xã hội” do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc, Bộ Kế hoạch và Đầu Tư cùng Bộ Thương mại – Công nghiệp và Năng Lượng Hàn Quốc trao tặng.