Ngày 14/04/2022, Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức Lễ tổng kết cuộc thi viết ‘Năng lượng trẻ - Tìm kiếm Đại sứ LIME” diễn ra từ tháng 12/2021 - tháng 3/2022, với 129 giải thưởng tuần, tháng cho thí sinh có bài viết hay nhất đã được trao và công bố 3 gương mặt xuất sắc trở thành đại sứ LIME - ứng dụng kỹ thuật số của Hanwha Life dành cho khách hàng. Tổng giá trị cuộc thi là 192 triệu đồng. 

Trải qua 3 tháng, cuộc thi đã đạt được những kết quả đột phá với hàng trăm bài dự thi từ các bạn sinh viên từ 25 trường Đại học, hơn 10.000 lượt tải ứng dụng LIME và thu hút trên 12.000 lượt yêu thích bài viết đăng tải trên ứng dụng này. Fanpage cuộc thi “Năng lượng trẻ - Tìm kiếm Đại sứ LIME” đã đạt hơn 5.500 lượt theo dõi với hơn 15.000 lượt ghé thăm, hơn 30.000 lượt tương tác và 231.000 lượt tiếp cận các bài viết. Điều này chứng minh sức hút mạnh mẽ của cuộc thi đặc biệt là sự lan tỏa thông điệp sống tích cực và khai phá nguồn năng lượng sáng tạo, dồi dào trong giới trẻ thông qua 04 chủ đề chính về chất lượng sống (Wellness) tạo nên nguồn năng lượng (Energy) của người trẻ bao gồm: Tình cảm, cảm hứng - Inspirational wellness; Sức khỏe tinh thần - Mental wellness; Sức khỏe thể chất - Physical wellness và Sức khỏe tài chính - Financial wellness.

Được biết, hai chủ đề Tình cảm, cảm hứng - Inspirational wellness Sức khỏe tinh thần - Mental wellness chiếm 64% trong tổng số lượng bài dự thi gửi về. Với các bạn trẻ, một tinh thần tích cực, lạc quan là đặc biệt quan trọng, có thể giúp các bạn liên tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, dám nghĩ, dám làm và vượt qua những khó khăn, thử thách. Nhận thức được điều đó chính là lý do mà hai đề tài trên luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích lớn với số lượng và chất lượng bài dự thi vô cùng nổi trội. Hai đề tài còn lại là Sức khỏe tài chính - Financial wellness Sức khỏe thể chất Physical wellness cũng nhận được sự quan tâm không kém cạnh. Có thể thấy từ cuộc thi, thế hệ các bạn trẻ Gen Z - những người trưởng thành trong thời đại công nghệ kỹ thuật số - có quan điểm rất khác biệt về tài chính cá nhân. Qua các bài dự thi, các bạn trẻ đã thể hiện được góc nhìn đa chiều về việc quản lý tài chính cá nhân, từ việc lên kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm các khoản tiền từ công việc làm thêm, phát triển các kỹ năng quan trọng để tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt hơn hay đầu tư vào thị trường chứng khoán… Ngoài ra, các bạn trẻ thể hệ sự quan tấm đến sức khoẻ bản thân, rèn luyện lối sống lành mạnh, giữ gìn cơ thể khoẻ mạnh để tự do trải nghiệm những điều tốt đẹp trong cuộc đời.

Đại diện Hanwha Life Việt Nam trao thưởng cho các Đại sứ LIME
Đại diện Hanwha Life Việt Nam trao thưởng cho các Đại sứ LIME

Vượt qua nhiều thí sinh khác, ba gương mặt chiến thắng và trở thành Đại sứ LIME của Hanwha Life Việt Nam năm nay đều có thành tích học tập cao, tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, ngoại khóa và hiện là sinh viên tiêu biểu của các Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM. Cụ thể:

  1. Đại sứ LIME Nguyễn Diễm Quỳnh từng tham gia khá nhiều hoạt động ngoại khóa như tình nguyện viên truyền thông Giờ Trái Đất 2020, Ban tổ chức Ngày hội việc làm Nhân văn 2020, Trưởng nhóm Tư vấn Tuyển sinh Quảng Ngãi 2021, tham gia trồng cây tại bãi biển Mỹ Khê (Quảng Ngãi)...
  1. Đại sứ LIME Nguyễn Phúc Tường Vi từng tham gia đưa tin các hội thảo quốc gia, hội nghị quốc tế, cộng tác truyền thông cho các báo online, chủ nhiệm CLB Truyền thông Info Plus (trực thuộc phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM), đạt giải Nhất cấp quốc gia cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai (2018), tham gia hiến máu nhân đạo trong nhiều năm…
  2. Đại sứ LIME Nguyễn Trần Vân Anh – người từng đạt giải cao trong cuộc thi "Đấu trường pháp luật" lần thứ IV và đang là tình nguyện viên chương trình "Sẻ chia yêu thương" (CLB SV5T).

Đại sứ LIME Nguyễn Phúc Tường Vi chia sẻ tại Lễ tổng kết
Đại sứ LIME Nguyễn Phúc Tường Vi chia sẻ tại Lễ tổng kết

Trong 6 tháng sắp tới, ba gương mặt đại sứ LIME tiếp tục mang đến những bài viết ý nghĩa, đầy sáng tạo mang đậm dấu ấn cá nhân, đồng thời tiếp tục lan toả năng lượng tích cực đến cộng đồng bằng các hoạt động tương tác trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông, đặc biệt là trên nền tảng ứng dụng LIME.