Ngày 22/10/2021, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) – thành viên của Tập đoàn Hanwha Hàn Quốc và Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín (Vietbank) công bố ký kết hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Thỏa thuận của đôi bên có hiệu lực từ 06/10/2021, hợp tác lâu dài cùng phát triển và mang đến dịch vụ tài chính toàn diện cho khách hàng.

Hanwha Life Việt Nam và Vietbank sẽ phân phối bảo hiểm nhân thọ trên mạng lưới rộng khắp với 122 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành cả nước của Vietbank, nhằm mang đến cho hàng triệu khách hàng của Vietbank những giải pháp bảo vệ cuộc sống và đáp ứng nhu cầu đa dạng theo từng giai đoạn cuộc sống của khách hàng.

Việc hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam – một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh mẽ nhất Việt Nam và Vietbank – ngân hàng bán lẻ uy tín hàng đầu Việt Nam là một phần trong chiến lược dài hạn của cả hai doanh nghiệp, nhằm phát huy tối đa thế mạnh của hai bên, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính ưu việt.

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào 2009, Hanwha Life Việt Nam hiện được xem là một trong những công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính mạnh nhất thị trường hiện nay với vốn điều lệ khoảng 233 triệu đô la. Với tầm nhìn “Trở thành công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất Việt Nam” và sứ mệnh “Cung cấp dịch vụ và giải pháp hướng đến khách hàng”Hanwha Life Việt Nam không chỉ chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ trên nền tảng trực tuyến.

Hanwha Life Việt Nam luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong cách thức tiếp cận dịch vụ tài chính, mang đến sự tương tác, kết nối tích cực với khách hàng và đối tác. Trước khi tham gia vào thị trường Bancasurance, Hanwha Life Việt Nam đã và đang khám phá và theo đuổi các cơ hội hợp tác với nhiều đối tác trong lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như Fintech, chăm sóc sức khỏe, các công ty công nghệ… để xây dựng nền tảng “cuộc sống”, giúp Hanwha Life Việt Nam đến gần hơn với khách hàng.

Ông Dương Nhất Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietbank cho hay: “Vietbank đánh giá  việc ký kết hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life tại Việt Nam sẽ góp phần mang đến những dịch vụ tài chính toàn diện cho khách hàng của Vietbank. Tôi tin tưởng, Hanwha Life Việt Nam với kinh nghiệm bảo hiểm nhân thọ dày dặn và những cam kết mạnh mẽ với thị trường Việt Nam, và Vietbank, với chiến lược ngân hàng số hóa cùng mạng lưới rộng khắp, sẽ hợp tác hiệu quả và khởi đầu cho mối quan hệ đồng hành phát triển lâu dài giữa hai doanh nghiệp, cùng hướng đến mục tiêu phục vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”.

Ông Im Dong Jun – Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ: Chúng tôi vui mừng công bố và tin tưởng thỏa thuận này sẽ giúp đông đảo khách hàng được an tâm sống khỏe với giải pháp bảo vệ cuộc sống toàn diện từ Hanwha Life Việt Nam. Vietbank là ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam và chúng tôi tìm thấy nhiều điểm chung trong việc mang đến những trải nghiệm khác biệt dành cho khách hàng dựa trên hệ thống sinh thái số và phân tích dữ liệu, và những giải pháp sáng tạo, đổi mới trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính. Với việc hợp tác này, chúng tôi tin tưởng, cả Vietbank và Hanwha Life Việt Nam, sẽ góp phần xây dựng kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng mạnh mẽ hơn và đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng thị trường bảo hiểm nhân thọ”.