Là nhân vật tiếp theo truyền cảm hứng cho cuộc thi viết “Dear 20’s – Gửi tôi của tuổi 20” của công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn đã trải lòng về những trường đoạn thú vị trong cuộc đời mình.

Định kiến xã hội về nghề người mẫu và sự chênh vênh vô định ở tuổi 20

Hơn 26 năm bước chân vào làng giải trí, Hứa Vĩ Văn vẫn được nhắc đến như nam thần màn ảnh trong lòng khán giả Việt. Có thể nói, Hứa Vĩ Văn chính là thế hệ người mẫu đầu tiên của thập niên 1990 - thời điểm mà cụm từ “thời trang” hay “người mẫu” còn là những điều quá mới lạ.

Cách tiếp nhận của công chúng về nghề người mẫu lúc bấy giờ đa phần chỉ toàn định kiến. Đối với giới người mẫu ở tầm tuổi 20 như Hứa Vỹ Văn, các định kiến xã hội thuở ấy gây khá nhiều tổn thương và khó khăn. “Hoài nghi” và “vô định” có lẽ là hai từ mô tả chính xác nhất về tuổi 20 của Hứa Vĩ Văn.

Thế nên, ở hiện tại, Vĩ Văn ở tuổi 46 phải cảm ơn phiên bản tuổi 20 của mình rất nhiều. Bởi Văn của tuổi 20 đã không bỏ cuộc dù phải đứng trước nhiều câu hỏi chưa-có-đáp-án rõ ràng. Chàng trai Vĩ Văn tuổi 20 năm ấy đã tự dấn thân và trải nghiệm tất cả để trưởng thành hơn từ đó.

Sự kết nối với chương trình “Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20” 

Thông qua việc khơi gợi những cảm xúc trong trẻo nhất trong độ tuổi 20 của tất cả mọi người, cuộc thi viết “Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20” trên nền tảng ứng dụng Hanwha Life+ của Hanwha Life Việt Nam mong muốn mở rộng kết nối và lan tỏa giá trị sống tích cực đến mọi khách hàng. Theo đó, hình thức tham gia sẽ là một lá thư tay - người dự thi sẽ viết về bất kì điều gì đã từng ghi dấu ấn đậm sâu trong độ tuổi 20 của họ.

Đặc biệt, với thông điệp “Quay về tuổi 20 của chính bạn và đồng hành cùng tuổi 20 của một ai đó”, cuộc thi còn mang ý nghĩa xã hội khi mỗi lá thư tay của người dự thi sẽ đóng góp vào chương trình trao học bổng đến sinh viên khó khăn - những bạn trẻ đang trong lứa tuổi 20, cần được tiếp thêm động lực và niềm tin từ cộng đồng xã hội.

Người chiến thắng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, gồm có:

 • 01 Giải Nhất (Giải Lá thư ấn tượng nhất): 01 Chiếc Điện thoại Iphone 15, trị giá 23.000.000 VNĐ
 • 02 Giải Nhì (Giải Lá thư truyền cảm hứng nhất): 02 Đồng hồ thông minh Apple Watch SE 2023, mỗi giải trị giá 6.500.000VNĐ.
 • 05 Giải Ba (Giải Lá thư được yêu thích nhất): Voucher URBOX, mỗi giải trị giá 2.000.000 VNĐ

Vậy, bạn đã sẵn sàng cùng tham gia chuyến tàu quay ngược thời gian và gặp gỡ lại phiên bản tuổi 20 của mình rồi chứ?

- Tên cuộc thi: Dear 20’s - Gửi tôi của tuổi 20

- Ban tổ chức: Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

- Chủ đề: Người tham gia cuộc thi chia sẻ về các khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ trong giai đoạn tuổi 20 của mình, cùng với lời nhắn gửi đến bản thân của tuổi 20 thông qua hình thức một lá thư viết tay.

- Hình thức: Viết thư tay

- Thời gian: Cuộc thi diễn ra từ ngày 22/02/2024 đến ngày 12/04/2024

- Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam từ 20 tuổi, đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, không bao gồm nhân viên của Hanwha Life Việt Nam, tư vấn viên và đối tác.

- Các bước tham gia:

 • Bước 1: Viết một lá thư tay (bằng tiếng Việt) chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ của tuổi 20, cùng với lời nhắn nhủ đến bản thân ở tuổi 20
 • Bước 2: Chụp hoặc scan hình lá thư tay (File đính kèm định dạng JPG, PNG hoặc PDF) và đảm bảo file chụp/scan này rõ ràng.
 • Bước 3: Gửi email kèm theo bản scan hoặc file ảnh chụp lá thư (“Bài dự thi”) đến email của Ban tổ chức theo địa chỉ email: hanwhalifeplus@hanwhalife.com.vn trong thời hạn quy định của chương trình.
 • Bước 4: Người dự thi chia sẻ Bài dự thi hợp lệ lên trang Facebook cá nhân của mình. Bài chia sẻ phải đáp ứng các yêu cầu sau:
  • Đường dẫn (link) của bài viết được chia sẻ từ ứng dụng Hanwha Life+
  • Được chia sẻ ở chế độ công khai.
  • Ghi rõ hashtag #Dear20sbyHanwhalife, #Guitoicuatuoi20, #HanwhaLifePlus #HanwhaLifeVietNam ở cuối bài dự thi.

Xem thêm thông tin chi tiết https://www.hanwhalife.com.vn/vi/dear-20s