Lynk Lee chính là nhân vật truyền cảm hứng cuối cùng của cuộc thi viết “Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20”, do công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam tổ chức. Nữ ca sĩ đã bộc bạch mọi nỗi niềm khi phải che giấu sự nữ tính của bản thân trong giai đoạn tuổi 20.

Cảm giác hối tiếc vì đã không là chính mình sớm hơn

Những năm tháng tuổi 20 của Lynk Lee là quãng thời gian phải "che giấu đi con người thật" của mình. Bản thân Lynk lúc ấy là một chàng sinh viên có vẻ ngoài thư sinh, rất thích tham gia trình diễn văn nghệ cùng nhóm bạn nữ trong trường. Mỗi khi nhìn ngắm các bạn xúng xính váy đầm và múa duyên dáng thì Lynk cũng khao khát được giống như thế lắm!

Tuy nhiên, ở thời điểm ấy, nữ ca sĩ đã không có can đảm để làm điều mình muốn. Tuổi 20 của Lynk gói gọn trong các cung bậc cảm xúc: mệt mỏi, dễ lo sợ và luôn phải gồng. Ngẫm lại thì Lynk đã phải cố gắng nam tính nhất để không ai phát hiện ra sự nữ tính của mình vì nỗi sợ vô hình về cách mọi người đánh giá về bản thân cô.

Nếu được gặp phiên bản tuổi 20, Lynk Lee của tuổi 36 muốn gửi tới Lynk Lee của tuổi 20 một lời xin lỗi. “Xin lỗi cậu vì tớ đã không đủ can đảm để sống thật với bản ngã của chính mình. Tớ muốn Lynk 20 tuổi không phải sợ bất kì điều gì hết. Bởi mãi đến bây giờ, tớ mới hiểu rằng không gì đáng sợ bằng việc không vượt qua được chính bản thân mình”. Đồng thời, điều đáng tiếc nhất của Lynk là đã không đủ can đảm nói cho bố biết sớm hơn. Để giờ đây, khi bố đã đi xa rồi thì Lynk chỉ có thể nói câu “Giá như…”.

Cũng vì thế, Lynk muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang ở phiên bản giống với cô của tuổi 20 ngày trước rằng: “Bạn không đơn độc. Đừng trì hoãn quá lâu như Lynk! Đừng phí hoài thanh xuân của mình vì nó ngắn lắm! Hãy ăn món mình thích, yêu người mình yêu, làm điều mình muốn - tuổi 20 của các bạn chắc chắn sẽ rất tuyệt vời!"

Sự kết nối với chương trình “Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20” 

Thông qua việc khơi gợi những cảm xúc trong trẻo nhất trong độ tuổi 20 của tất cả mọi người, cuộc thi viết “Dear 20s - Gửi tôi của tuổi 20” trên nền tảng ứng dụng Hanwha Life+ của Hanwha Life Việt Nam mong muốn mở rộng kết nối và lan tỏa giá trị sống tích cực đến mọi khách hàng. Theo đó, hình thức tham gia sẽ là một lá thư tay – người dự thi sẽ viết về bất kì điều gì đã từng ghi dấu ấn đậm sâu trong độ tuổi 20 của họ.

Đặc biệt, với thông điệp “Quay về tuổi 20 của chính bạn và đồng hành cùng tuổi 20 của một ai đó”, cuộc thi còn mang ý nghĩa xã hội khi mỗi lá thư tay của người dự thi sẽ đóng góp vào chương trình trao học bổng đến sinh viên khó khăn – những bạn trẻ đang trong lứa tuổi 20, cần được tiếp thêm động lực và niềm tin từ cộng đồng xã hội.

Người chiến thắng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, gồm có:

- 01 Giải Nhất (Giải Lá thư ấn tượng nhất): 01 Chiếc Điện thoại Iphone 15, trị giá 23.000.000 VNĐ

- 02 Giải Nhì (Giải Lá thư truyền cảm hứng nhất): 02 Đồng hồ thông minh Apple Watch SE 2023, mỗi giải trị giá 6.500.000VNĐ.

- 05 Giải Ba (Giải Lá thư được yêu thích nhất): Voucher URBOX, mỗi giải trị giá 2.000.000 VNĐ

Vậy, bạn đã sẵn sàng cùng tham gia chuyến tàu quay ngược thời gian và gặp gỡ lại phiên bản tuổi 20 của mình rồi chứ?

- Tên cuộc thi: Dear 20’s - Gửi tôi của tuổi 20

- Ban tổ chức: Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

- Chủ đề: Người tham gia cuộc thi chia sẻ về các khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ trong giai đoạn tuổi 20 của mình, cùng với lời nhắn gửi đến bản thân của tuổi 20 thông qua hình thức một lá thư viết tay.

- Hình thức: Viết thư tay

- Thời gian: Cuộc thi diễn ra từ ngày 22/02/2024 đến ngày 12/04/2024

- Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam từ 20 tuổi, đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, không bao gồm nhân viên của Hanwha Life Việt Nam, tư vấn viên và đối tác.

- Các bước tham gia:

  • Bước 1: Viết một lá thư tay (bằng tiếng Việt) chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ của tuổi 20, cùng với lời nhắn nhủ đến bản thân ở tuổi 20
  • Bước 2: Chụp hoặc scan hình lá thư tay (File đính kèm định dạng JPG, PNG hoặc PDF) và đảm bảo file chụp/scan này rõ ràng.
  • Bước 3: Gửi email kèm theo bản scan hoặc file ảnh chụp lá thư (“Bài dự thi”) đến email của Ban tổ chức theo địa chỉ email: hanwhalifeplus@hanwhalife.com.vn trong thời hạn quy định của chương trình.
  • Bước 4: Người dự thi chia sẻ Bài dự thi hợp lệ lên trang Facebook cá nhân của mình. Bài chia sẻ phải đáp ứng các yêu cầu sau:
    • Đường dẫn (link) của bài viết được chia sẻ từ ứng dụng Hanwha Life+
    • Được chia sẻ ở chế độ công khai.
    • Ghi rõ hashtag #Dear20sbyHanwhalife, #Guitoicuatuoi20, #HanwhaLifePlus #HanwhaLifeVietNam ở cuối bài dự thi.

Xem thêm thông tin chi tiết https://www.hanwhalife.com.vn/vi/dear-20s